ข่าวประชาสัมพันธ์ อบต.ท่าแร้งออก
ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง อบต.ท่าแร้งออก
งานกิจการสภาอบต.ท่าแร้งออก

ประชาสัมพันธ์ การสำรวจข้อมูลการเกษตรของสมาชิกผู้ใช้น้ำ

        ด้วยกลุ่มบริหารการใช้น้ำชลประทานบ้านแหลมพัฒนา  จะดำเนินการสำรวจข้อมูลทางการเกษตรของสมาชิกผู้ใช้น้ำและจำนวนพื้นที่การเกษตรเพื่อให้ได้ข้อมูลที่เป็นปัจจุบัน  ดังนั้น  เพื่อให้ได้ข้อมูลที่เป็นปัจจุบัน  กลุ่มบริหารการใช้น้ำชลประทานบ้านแหลมพัฒนา  จึงกำหนดนัดหมายประชุมสมาชิกในวันพุธที่  4  มิถุนายน  2557  รายละเอียดดังนี้
        - เวลา  08.30 น. ถึง 12.00  น.  ณ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าแร้งออก  เขต  8  ตั้งแต่ปากคลอง 8 ขวา ถึง สถานีอนามัยตำบลท่าแร้งออก
        - และเวลา 13.00 น. ถึง 15.00 น. ณ โรงเรียนสอนศาสนาบ้านคลองมอญ  เขต 9  ตั้งแต่สถานีอนามัยตำบลท่าแร้งออก  ถึง  สุดเขตตำบลท่าแร้งออก , หมู่ 3 ตำบลท่าแร้งออก , หมู่ 2 ตำบลท่าแร้งออก  รวมถึงหมู่ที่  3  ของตำบลท่าแร้ง
         หมายเหตุ  :  ให้ผู้ที่เข้าร่วมประชุมถ่ายสำเนาบัตรประชาชนหรือนำมาบัตรประชาชนมาในวันประชุมดังกล่าว

 

ประชาสัมพันธ์แจ้งการระบายน้ำจากเขื่อนเพชร เนื่องจากภาวะฝนตกหนักในพื้นที่

       ด้วยอำเภอบ้านแหลมได้รับแจ้งจากโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาเพชรบุรี  โดยแจ้งว่า  หย่อมความกดอากาศต่ำกำลังแรงปกคลุมบริเวณอ่าวไทย  และมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามันภาคใต้  และอ่าวไทยมีกำลังแรง ทำให้มีฝนตกชุกหนาแน่นและมีฝนตกหนักถึงหนักมากในพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี
ตั้งแต่วันที่ 3ตุลาคม 2556 เป็นต้นมาและตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม 2556
    
โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาเพชรบุรี  ได้บริหารจัดการน้ำหลากโดยปิดการระบายน้ำจากเขื่อนแก่งกระจาน  และใช้เขื่อนเพชรในการควบคุมการระบายน้ำลงแม่น้ำเพชรบุรี  โดยทยอยเปิดระบายน้ำในอัตราประมาณ  20-30 ลูกบาศก์เมตร/วินาที  และตั้งแต่เวลา 8.00  น.  ของวันที่  7  ตุลาคม  2556  จะปรับเพิ่มการระบายน้ำลงแม่น้ำเพชรบุรีเป็นระยะๆ
       โดยปริมาณน้ำจะไหลผ่านอำเภอท่ายาง  เวลาประมาณ  18.00  น.  ของวันที่  7 ตุลาคม  และจะผ่านตัวเมืองเพชรบุรี  ในเวลาประมาณ  08.00  น.  ของวันที่  8  ตุลาคม  2556  และถึงอำเภอบ้านแหลมในเวลาประมาณ  08.00  น.  ของวันที่  9  ตุลาคม  2556 
    
 ดังนั้น  เพื่อเป็นการป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับสิ่งของเครื่องใช้ของท่าน  องค์การบริหารส่วนตำบลท่าแร้งออก  จึงขอประชาสัมพันธ์ให้พ่อแม่พี่น้องชาวตำบลท่าแร้งออกที่อาศัยอยู่ริมสองฝั่งแม่น้ำเพชรบุรี  ทำการเคลื่อนย้ายสิ่งของเครื่องใช้  ในช่วงระยะเวลาของวันที่  7-9  ตุลาคม  2556

 

ประชาสัมพันธ์การจัดงานธงฟ้าราคาประหยัด

      ดังนั้น  จึงประชาสัมพันธ์ให้พ่อแม่พี่น้องชาวตำบลท่าแร้งออกและตำบลใกล้เคียง    เข้าร่วมงานธงฟ้าราคาประหยัด  ในระหว่างวันที่  10-12  มิถุนายน  2557  ตั้งแต่เวลา  09.00  ถึง  21.00  น.    บริเวณวัดในกลาง  ตำบลบ้านแหลม  อำเภอบ้านแหลม  จังหวัดเพชรบุรี 

 

เชิญเที่ยวงานโครงการสืบสานวัฒนธรรมไทยมุสลิม ประจำปี 2557

ขอเชิญเที่ยวงานสืบสานวัฒนธรรมไทยมุสลิม ตำบลท่าแร้งออก ประจำปี ๒๕๕๗
ด้วยองค์การบริหารส่วนตำบลท่าแร้งออก ร่วมกับหน่วยงานราชการในตำบลท่าแร้งออกและหน่วยงานภาคีทางด้านวัฒนธรรม ได้ดำเนินการจัดทำโครงการสืบสานวัฒนธรรมไทยมุสลิม ตำบลท่าแร้งออก  ประจำปี  ๒๕๕๗  ระหว่างวันที่ ๑ – ๒ พฤษภาคม ๒๕๕๗ ณ  บริเวณลานตรงข้ามศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบล ท่าแร้งออก อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี

แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 20 เมษายน 2014 เวลา 10:26 น.

อ่านเพิ่มเติม...

 

หน้า 88 จาก 88

กรุณาเลือกภาษา

Thai Arabic Chinese (Traditional) English French German Indonesian Japanese Korean

หน่วยงานภาครัฐเว็บไซต์ที่น่าสนใจ

ดาวน์โหลดแนะนำ


พยากรณ์อากาศวันนี้

แบบสำรวจความเห็น

คุณพอใจ อบต.ท่าแร้งออก ด้านใด
 

แผนที่ท่องเที่ยวไทย

ผู้ชมขณะนี้

เรามี 88 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
พยากรณ์อากาศจังหวัดเพชรบุรีวันนี้

Qr Code
อบต.ท่าแร้งออก